Xã Kỳ Khang ( huyện Kỳ Anh): Khai mạc giải bóng đá nam thanh niên năm 2017.
27/04/2017 05:00
   
Xã Kỳ Khang ( huyện Kỳ Anh): Khai mạc giải bóng đá nam thanh niên năm 2017.
Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền nam 30/4và Ngày Quốc tế lao động 1/5, chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chiều ngày 18/4, xã Kỳ Khang ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam thanh niên năm 2017. Đây là giải đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao xã Kỳ Khang.
Lãnh đạo xã Kỳ Khang tặng hoa cho các đội  tham dự giải bóng đá năm 2017.

Giải bóng đá nam thanh niên xã Kỳ Khang lần này quy tụ 11 đội bong  với trên 100 vận động viên được lựa chọn từ 11 thôn xóm trên địa bàn toàn xã. Giải được chia thành các bảng, các đội bốc thăm thi đấu theo vòng tròn tính điểm. Với mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao ở địa bàn các khu dân cư nhằm tạo chuyển biến sâu sắc về phong trào thể dục thể thao của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe cho con người, góp phần xây dựng và phát triển văn hóa con người Kỳ Anh. Sau lễ khai mạc,  các đội bóng đã thi đấu với khí thế sôi nỗi, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt, những trận đấu sôi nổi.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu với tinh thần quyết tâm cao.

Đây là hoạt động thể dục thể thao có ý nghĩa, góp phần đẩy mạnh phong trào “ Rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ Vĩ đại “. Đồng thời, là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa các thôn, xóm. Dự kiến, giải đấu sẽ bế mạc và trao giải vào ngày 28/4./.

Thúy Nga, Trung Anh

 Người đang truy cập: 17
 Tổng số truy cập: 2366966