Xã Kỳ Xuân- huyện Kỳ Anh: Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017.
27/04/2017 05:00
   
Xã Kỳ Xuân- huyện Kỳ Anh: Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017.
Sáng ngày 21/4 xã Kỳ Xuân ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017. Tới dự có đồng chí Nguyễn Lộc Hằng, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “ Mỗi người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi người dân khỏe mạnh, tức là góp phần làm cho cả nước mạnh khỏe. Dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục. Riêng tôi ngày nào cùng tập ”. Trong những năm qua, phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại ” ở xã Kỳ Xuân luôn luôn được duy trì và phát triển mạnh mẽ, đã và đang trở thành một phong trào quần chúng rộng rãi, thu hút mọi tầng lớp nhân dân trong xã tham gia, số người tập luyện TDTT thường xuyên ngày càng nhiều, các câu lạc bộ TDTT đã và đang làm cho phong trào thể thao quần chúng ngày một sôi động, thiết thực và bổ ích. Đại hội TDTT xã Kỳ Xuân được tổ chức khá qui mô, tạo nên ngày hội thể thao quần chúng thật sự sôi động. Đây là một hoạt động văn hoá - thể thao có ý nghĩa rất quan trọng nhằm biểu dương sức mạnh tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân Kỳ Xuân với quyết tâm rèn luyện sức khoẻ, góp phần quan trọng trong việc hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Đại hội TDTT xã Kỳ Xuân được tổ chức theo các bộ môn thể thao cơ bản gồm: Bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, bóng đá thiếu niên nhi đồng, bóng đá nữ, kéo co... Các nội dung thi đấu của đại hội được triển khai với sự tham gia của trên 300 VĐV. Thông qua đại hội, Kỳ Xuân sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc, đại diện cho các VĐV tham dự Đại hội Thể dục thể thao huyện Kỳ Anh lần thứ VIII năm 2017 sắp tới.

Tại Đại hội, UBND xã Kỳ Xuân đã trao giấy khen cho 03 tập thể và 04 cá nhân  đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thể dục thể thao 4 năm 2013 - 2017.

Ngay sau lễ khai mạc, Kỳ Xuân đã tổ chức trận chung kết giả bóng đá nhi đồng, với một khí thế đoàn kết, vui vẽ và thể hiện hết mình cho đại hội, được đông đảo các cổ động viên và nhân dân đến xem và cổ vũ.

Chung kết giải bóng đá học sinh tại Đại hội thể dục thể thao xã Kỳ Xuân.

Thúy Nga, Anh Đức

 Người đang truy cập: 17
 Tổng số truy cập: 2366959