TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ CHÂU – TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ” CẤP TRƯỜNG
23/04/2019 06:50
   
TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ CHÂU – TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ” CẤP TRƯỜNG
TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ CHÂU – TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ” CẤP TRƯỜNG

Tháng tư về rộn ràng bao hoạt động. Trong không khí ấy, cô trò trường Tiểu học Kỳ Châu cùng nhau tổ chức chương trình “Giao lưu Tuổi thơ khám phá”.

“Tuổi thơ khám phá” là một sân chơi bổ ích của lứa tuổi học sinh Tiểu học. Chương trình được tổ chức cho học sinh khối 4,5 với sự tham gia cổ vũ của học sinh khối 3. Buổi giao lưu trải qua 5 phần chính: Khởi động, khám phá, tài năng, chung sức và phần giao lưu cùng khán giả. Đây là dịp các em ôn lại kiến thức, kĩ năng các môn đã học cũng như các kĩ năng sống, những am hiểu về địa phương

Các em học sinh tham gia chương trình tuổi thơ khám phá

Phần “Khởi động” 2 đội chơi 2 màu sắc riêng, các em đã mang đến buổi giao lưu những lời giới thiệu thật ấn tượng. Đội Quyết Thắng với cách “sân khấu hóa” để giới thiệu đội mình còn đội Tài Năng lại giới thiệu mình bằng những câu từ mộc mạc mà dễ đi vào lòng khán giả.

Bước vào phần “Khám phá”, các em được tham gia theo khối để trả lời các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra. Lần lượt trải qua 20 câu hỏi với nhiều lĩnh vực, hầu hết các em đều hài lòng kết quả mình đạt được. Có những câu hỏi khi người dẫn chương trình vừa đọc xong các em đã có ngay đáp án.

T

Phần “Tài năng” luôn là phần tạo ấn tượng của những bạn có năng khiếu nổi

Học sinh tham gia phần thi tài năng

Các cổ động viên hào hứng tham gia phần “Giao lưu cùng khán giả

Học sinh nhiệt tình tham gia phần thi  khán giả

Đoàn kết làm nên sức mạnh, các em đã tham gia phần “Chung sức” rất nhiệt tình.

Phần thi chung sức

Kết thúc buổi giao lưu, phần điểm ưu thế thuộc về đội Quyết Thắng nhưng đọng lại trong các em là được tham gia những hoạt động phối hợp đầy bổ ích.

Những tuần cuối năm học 2018-2019 đang dần khép lại với nhiều hoạt động hứa hẹn “vụ mùa” bội thu. Chúc các em mạnh khỏe, chăm ngoan để tiếp sức cho nhiều hoạt động bổ ích sắp tới!

 Người đang truy cập: 5
 Tổng số truy cập: 2367489