Giáo viên trường Mầm Non xã Kỳ Châu tham gia lao động xây dựng Nông thôn mới sáng thứ 7 hàng tuần
08/04/2019 02:41

Giáo viên trường Mầm Non xã Kỳ Châu tham gia lao động xây dựng Nông thôn mới  sáng thứ 7 hàng tuần

Thực hiện công văn số 12/NTM Về việc triển khai lao động dọn vệ sinh tại các tuyến đường trục lớn và hoàn thành các nội dung phục vụ cho đoàn đánh giá cấp tỉnh vào ngày 09/4/2019. Sáng ngày 06/4/2019, tập thể CB, Gv trường Mầm non Kỳ Châu và nhân viên trạm y tế xã Kỳ Châu đã tổ chức ra quân lao động chung tay xây dựng Nông thôn mới.

Dưới sự chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên 2 cơ quan đồng loạt tham gia lao động tổng dọn vệ sinh, thu gom rác thải đoạn đường từ cửa nhà bà Nhu đến đoạn đường tiếp giáp với xã kỳ Hải.

Tập thể giáo viên trường Mần non Kỳ Châu tham gia lao động tại tuyến đường Bích Châu

Buổi lao động đã hoàn thành kế hoạch đề ra. Tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên  đều tham gia một cách nhiệt tình, tự giác, tạo khí thế sổi nổi, góp phần chuẩn bị mọi mặt đón đoàn đánh giá cấp tỉnh đạt kêt quả cao.

Nhãn

Đây là hOtj động thường xuyên của Chi bộ nhà trường nhằm chung tay cùng Đảng bộ Kỳ Châu hoàn thành tiêu chí xã nông thôn mới  nâng cao vào năm 2019

Thúy Hằng - Trường Mầm non Kỳ Châu