UBND xã Kỳ Châu tổ chức “Bữa cơm tri ân người lao động” nhân tháng công nhân 2023.
08/05/2023 05:01
   
UBND xã Kỳ Châu tổ chức “Bữa cơm tri ân người lao động” nhân tháng công nhân 2023.
Chiều ngày 6.5. Nhằm cảm ơn người lao động, UBND xã Kỳ Châu đã tổ chức bữa cơm cảm ơn và tri ân người lao động đã có nhiều cống hiến vào sự ổn định, phát triển của xã nhà Kỳ Châu. Tham dự có đồng chí Lê Quang Hoàn - Đại diện thường trực LĐLĐ Huyện.

Đây là hoạt động thường niên của UBND xã Kỳ Châu nhiều năm qua. “Bữa cơm tri ân người lao động” là dịp để lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã gặp gỡ, cảm ơn, ghi nhận đóng góp to lớn, sự gắn bó, cống hiến của Đoàn viên, anh chị em lao động vào sự ổn định và phát triển của địa phương. Trong thời gian qua, các thế hệ Cán bộ, công nhân viên và Người lao động CĐCS xã Kỳ Châu đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi thách thức, từng bước xây dựng quê hương, đơn vị ngày càng giàu đẹp và văn minh. Để có được những thành tích trên, CĐCS xã Kỳ Châu đã luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện về mọi mặt của lãnh đạo LĐLĐ Huyện Kỳ Anh; Sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy; sự phối hợp và hỗ trợ của UBND xã…. Đặc biệt có sự chung tay, góp sức xây dựng của các thế hệ Cán bộ, công nhân viên và Người lao động đã và đang công tác cơ quan UBND xã qua các thời kỳ, đó là tài sản vô cùng quý giá của CĐCS xã Kỳ Châu.

Tháng Công nhân 2023 cũng như nhiều năm về trước, sẽ là thời điểm tập trung chăm sóc sức khỏe người lao động, chăm lo đời sống tinh thần, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của Công nhân, nâng cao thu nhập và phúc lợi cho người lao động; khẳng định vai trò, vị thế của công nhân lao động trong phát triển kinh tế, xã hội và sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. Đồng thời, với Tháng Công nhân sẽ là Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động, một hoạt động hướng tới bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người lao động.

Từ các hoạt động Tháng Công nhân năm 2023 sẽ khơi dậy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, đồng thời, phát huy vai trò tiên phong, tinh thần trách nhiệm của giai cấp công nhân Việt Nam nói chung và CĐCS xã Kỳ Châu nói riêng, qua đó, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ, đặc biệt là xây dựng thành công xã nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.

Để ghi nhận sự đóng góp của người lao động và xem người lao động là vốn quý là tài sản của cơ quan, trong thời gian qua UBND xã đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên, người thân đoàn viên, NLĐ bị ốm đau, bệnh tật, tổ chức khám sức khỏe định kỳ… với nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực khác.

Tin bài: Nguyễn Ngọc Nhật

 Người đang truy cập: 11
 Tổng số truy cập: 2369755