HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ XÃ KỲ CHÂU NHIỆM KỲ 2021 - 2026
31/05/2024 03:30

Chiều ngày 28/5/2024 Hội LHPN xã Kỳ châu đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ xã nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Hương – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện, đ/c Trần Thị Sáng – PCT Hội LHPN huyện, các đồng chí trong BTV Đảng ủy- HĐND – UBND- MTTQ, trưởng các đoàn thể, BCH Hội, Chi Hội trưởng, Chi hội phó, Bí thư Chi bộ 4 thôn; Ban chủ nhiệm các câu lạc bộ.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Trong nửa nhiệm kỳ qua, được sự chỉ đạo sát sao của Hội LHPN huyện, sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy, tạo điều kiện của UBND, sự phối hợp chặt chẽ với các ngành, đoàn thể, Hội LHPN xã đã bám sát nghị quyết của Đảng ủy, nhiệm vụ chính trị của địa phương và Nghị quyết của Hội cấp trên, Hội đã xây dựng chương trình công tác với những chỉ tiêu, giải pháp phù hợp. Đồng thời, tăng cường chỉ đạo chi hội cũng như kiểm tra, giám sát việc thực hiện Nghị quyết và Điều lệ Hội. Chủ động khai thác các nguồn lực để hỗ trợ cho hoạt động Hội; phát huy sự chủ động, sáng tạo, nhiệt tình của đội ngũ cán bộ Hội, phong trào hoạt động của Hội LHPN xã đã đạt nhiều kết quả tích cực trong đó có nhiều chỉ tiêu vượt nghị quyết đề ra như: công tác tuyên truyền, phổ biến, học tập Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, công tác nhân đạo, từ thiện, an sinh xã hội, công tác chăm lo đời sống cho hội viên, các phong trào thi đua được quan tâm chú trọng, các khâu đột phá được triển khai có hiệu quả, phong trào văn hóa văn nghệ, dân vũ thể thao được duy trì thường xuyên để thu hút phụ nữ rèn luyện sức khỏe, rèn luyện phẩm chất đạo đức, kiến thức, kỷ năng nuôi dưỡng, giáo dục con cái và xây dựng gia đình hạnh phúc.Đến nay, hội LHPN Kỳ Châu đã đạt và vượt 5/7 nhóm chỉ tiêu đề ra. Với những kết quả đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua, Hội LHPN Kỳ Châu trong 3 năm qua xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 2021 được Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh tặng bằng khen, năm 2022 được Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng Bằng khen, năm 2023 được Hội LHPN tặng bằng. Nhiều cá nhân được UBND huyện, Hội LHPN huyện, BTV Đảng ủy, UBND xã tặng giấy khen. Phát huy những thành tích đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua, trong nửa cuối nhiệm kỳ 2021-2026, Hội LHPN xã tiếp tục tập trung đổi mới nội dung phương thức hoạt động, thực hiện các giải pháp nhằm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu còn lại.

Phát biểu chị đạo tại Hội nghị đồng chí Phạm Thị Hương – CT Hội LHPN huyện và Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – BTĐU xã đã ghi nhận những kết quả mà Hội LHPN xã đã đạt được trong nữa nhiệm kỳ qua. Đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế, định hướng một số nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đồng chí Phạm Thị Hương – CT Hội LHPN huyện

Đồng chí: Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Đảng uỷ xã

Tại Hội nghị UBND xã đã khen thưởng cho 01 tập thể và 05 cá nhân hoàn thành xuất sắc việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu giữa nhiệm kỳ 2021 – 2026

Phát huy những thành quả đã đạt được trong nữa nhiệm kỳ đầu 2021 – 2026, với niềm tin tưởng cao, Hội LHPN xã Kỳ Châu cần tập trung cao, đổi mới phương thức sinh hoạt để đạt và vượt các chỉ tiêu còn lại.

Nguyễn Thị Lam - Nguồn: Hội Phụ Nữ xã Kỳ Châu