Đảng bộ xã Kỳ Châu tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và trao huy hiệu Đảng dịp 02/9 cho các Đảng viên.
04/10/2022 11:57
   
Đảng bộ xã Kỳ Châu tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và trao huy hiệu Đảng dịp 02/9 cho các Đảng viên.
Chiều ngày 03/10, Đảng bộ xã Kỳ Châu tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Tới tham dự và truyền đạt nội dung nghị quyết có đồng chí Võ Ngọc Thương - Huyện ủy viên - Trưởng ban tuyên giáo, dân vận Huyện ủy và các đồng đảng viên trong toàn Đảng bộ.
Trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên dịp 02/9

Hội nghị được nghe đồng chí Võ Ngọc Thương - Huyện ủy viên - Trưởng ban tuyên giáo, dân vận Huyện ủy trực tiếp truyền đạt các nội dung của Hội nghị lần thứ 5, BCH TW Đảng khóa XIII; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chuyên đề năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc hội nghị

Các đại biểu được nghe các báo cáo viên đã truyền đạt nội dung cốt lõi của Nghị quyết Trung ương 5, khóa XIII, gồm: Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao; tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới; nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; tăng cường củng cố xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới...

Đồng chí Võ Ngọc Thương - Phó trưởng ban tuyên giáo - Dân vận Huyện ủy truyền đạt nội dung tại hội nghị

Thông qua hội nghị nhằm giúp mỗi cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Từ đó làm cơ sở để xây dựng chương trình hành động, đưa nghị quyết vào cuộc sống, tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản của nghị quyết trong các tầng lớp nhân dân…

Đảng bộ tập trung nghiêm túc lắng nghe nội dung truyền tải,

Tại hội nghị, Đảng bộ long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng dịp 02/9 cho 05 Đảng viên. Trong đó 50 tuổi Đảng 01 đồng chí. 45 tuổi Đảng 02 đồng chí, 40 tuổi Đảng và 01 đồng chí 30 tuổi Đảng.

Tham dự hội nghị có sự tham gia của toàn Đảng bộ, cán bộ cốt cán, BCH đoàn thể từ xã đến thôn xóm

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước và sự phát triển của địa phương của các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Đồng thời nhấn mạnh, đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của gia đình, dòng họ, của Chi bộ nơi các đồng chí sinh hoạt và của Đảng bộ xã Kỳ Châu nói chung. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, các đồng chí cần tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, không ngừng cống hiến cho sự phát triển của Đảng, của đất nước nói chung và của địa phương, của chi bộ nói riêng.

Tin bài: Nguyễn Ngọc Nhật

 Người đang truy cập: 10
 Tổng số truy cập: 2369750