Đoàn Thanh niên – Hội LHTN xã Kỳ Châu sinh hoạt chuyên đề “Đảng ta thật vĩ đại” bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vàng của Đảng, quyết tâm xây dựng nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” và câu nói của Tổng Bí thư Trần Phú “Hãy giữ vững chí khí chiến đấu”
16/04/2024 03:35
   
Đoàn Thanh niên – Hội LHTN xã Kỳ Châu sinh hoạt chuyên đề “Đảng ta thật vĩ đại” bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vàng của Đảng, quyết tâm xây dựng nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” và câu nói của Tổng Bí thư Trần Phú “Hãy giữ vững chí khí chiến đấu”
Nhân dịp Kỷ niệm 120 năm ngày sinh Tổng Bí thư Trần Phú (01/5/1904 – 01/5/2024) tối ngày 15/4/2024 Đoàn Thanh niên – Hội LHTN xã Kỳ Châu sinh hoạt chuyên đề “Đảng ta thật vĩ đại” bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vàng của Đảng, quyết tâm xây dựng nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” và câu nói của Tổng Bí thư Trần Phú “Hãy giữ vững chí khí chiến đấu”.

Về tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Dũng - BT Đảng ủy, CT Hội đồng nhân dân, cùng các đồng chí đại diện TT Đảng ủy- UBND - MTTQ; các đồng chí UV BCH Đoàn xã nhiệm kỳ 2022 - 2027, UV UB Hội LHTN xã nhiệm kỳ 2024 - 2029 và gần 200 ĐVTN trong toàn xã cùng tham dự.

Sinh hoạt Chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại” bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vàng của Đảng, quyết tâm xây dựng nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” và câu nói “Hãy giữ vững chí khí chiến đấu” của Tổng Bí thư Trần Phú được tổ chức nhằm khơi dậy niềm tự hào, niềm tin son sắt của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, Nhân dân về Đảng, Bác Hồ, dân tộc Việt Nam, truyền thống quê hương và con người Hà Tĩnh.

Hình ảnh Đoàn viên tham gia trò chơi tạo không khí vui tươi trước lúc vào sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã được đồng chí Nguyễn Văn Dũng – BT Đảng ủy, CT HĐND xã, báo cáo viên cấp huyện trao đổi về chuyên đề “Đảng ta thật vĩ đại” và xem phim tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng cũng như chí khí, cốt cách của người cộng sản trẻ tuổi Trần Phú với câu nói nổi tiếng “Hãy giữ vững chí khí chiến đấu”. Câu nói đó luôn sống mãi với thời gian và là hình mẫu để thanh niên học tập, noi theo.

Đồng chí: Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã báo cáo viên

Lời nhắn gửi cuối cùng của đồng chí Tổng Bí thư Trần Phú: "Hãy giữ vững chí khí chiến đấu!" vẫn còn nguyên giá trị và là bài học quý báu nhắc nhở lớp lớp thanh niên học tập và noi theo khí phách kiên cường, bất khuất; tinh thần chiến đấu, hy sinh trọn đời cho lý tưởng cách mạng, gửi trọn niềm tin của Đảng, độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân.

Học tập Tổng Bí thư Trần Phú trước hết là học tập ý chí, nghị lực của người đảng viên cộng sản. Do đó, để tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, thì mỗi một cán bộ, ĐVTN cần tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh một cách khoa học, thiết thực, hiệu quả. Mỗi một ĐVTN phải có kế hoạnh, mục tiêu phấn đấu cụ thể, thiết thực, tạo được bước chuyển biến sâu sắc về nhận thức và hành động theo tấm gương đạo đức của Bác, của những chiến sĩ cộng sản tiêu biểu qua các thời kỳ cách mạng - những tấm gương sáng để noi theo.

Cũng tại buổi sinh hoạt này, các bạn ĐVTN đã sôi nổi giao lưu các câu hỏi tìm hiểu về thân thế và sự nghiệp của Tổng Bí thư Trần Phú.

Đoàn viên thanh niên sôi nổi trả lời các câu hỏi sau khi học tập chuyên đề

Đợt sinh hoạt nhằm cung cấp những thông tin bổ ích, có ý nghĩa quan trọng giúp các cơ sở Đoàn, cấp ủy, tổ chức đảng và mỗi cán bộ, đoàn viên, đảng viên nhận thức sâu sắc hơn đường chúng ta đi, đích chúng ta đến, để rèn thêm bản lĩnh, làm tròn trách nhiệm cao nhất./.

Nhự Thị Hoài - Nguồn: Đoàn Thanh Niên

 Người đang truy cập: 12
 Tổng số truy cập: 2369762